Top các cây phong thủy buôn bán hút tài lộc không thể bỏ qua

Phong Thủy

Cây phong thủy buôn bán là loại cây có thể thu hút tài lộc, tiền bạc. Mang lại cuộc sống sung túc, no đủ và sự hưng thịnh cho người làm kinh doanh. Vậy, bạn đã tìm được cho mình loại cây phong thủy phù hợp chưa? Dưới đây là top những loại cây ưa chuộng nhất rất đáng để mọi người tham khảo.

1. Cây kim tiền – Top 1 trong các cây phong thủy buôn bán

Cây kim tiền luôn đứng top 1 trong các cây phong thủy buôn bán nhờ sức mạnh siêu nhiên là có khả năng chiêu tài, hút lộc cho người kinh doanh. Ý nghĩa của cây được bộc lộ ngay ở tên gọi “kim tiền”.

Top các cây phong thủy buôn bán hút tài lộc không thể bỏ qua

Kim tiền – loại cây giúp “hái ra tiền” không thể bỏ qua

Theo đó, Kim” có nghĩa là phát tài, còn “ Tiền” có nghĩa là sự giàu sang phú quý.

Như vậy, kim tiền là loại cây đại diện cho vận may, tiền bạc và tài lộc mà bạn không nên bỏ qua nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

2. Cây kim ngân

Cây kim ngân mang ý nghĩa là “cây tiền. Trang trí nội thất bằng cây này sẽ giúp thu hút được nhiều tiền vàng, may mắn và sự thịnh vượng trong kinh doanh cho gia chủ.

Số lượng cây kim tiền trong 1 chậu cũng sẽ có ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

  • Chậu 1 cây: Mang ý nghĩa là trụ thiên, chọc trời, kiên cường và bất khuất.

  • Chậu 3 cây: Có ý nghĩa là thiên – địa – nhân. Số 3 cũng là con số tượng trưng cho phúc lộc thọ.

  • Chậu 5 cây: Có nghĩa là Ngũ Phúc, tức là Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

3. Cây phú quý – Cây phong thủy cực hot

Phú quý cũng là 1 trong các cây phong thủy tài lộc bạn không thể bỏ qua khi trang trí nội thất cơ sở kinh doanh của mình. Ngay ở 2 từ “phú quý” nó đã lột tả được hết ý nghĩa của mình. Loại cây này có thể mang lại may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ mà khó ai có thể cưỡng lại được.

Top các cây phong thủy buôn bán hút tài lộc không thể bỏ qua

Cây phú quý giúp chiêu tài đón lộc

4. Cây trầu bà

Cây trầu bà mang trong mình sự quyền uy, đẳng cấp cùng khả năng chiêu tài, hút lộc được rất nhiều người yêu thích. Trang trí nội ngoại thất với cây trầu bà đều có thể mang đến cho gia chủ cuộc sống sung túc, ấm no, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Ngoài ra, đây cũng là loại cây giúp thanh lọc không khí rất tốt. Từ đó có thể tạo không gian sống trong lành, góp phần cải thiện tinh thần và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

5. Cây đại phú gia 

Loài cây này mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người làm kinh doanh, buôn bán. Chẳng hạn như: Sự phú quý, tài lộc, may mắn, phát đạt và cuộc sống ấm no, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

6. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là sự đại diện cho quyền lực và sức mạnh về tiền bạc nên được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kỳ diệu trong việc thanh lọc không khí và hấp thụ bức xạ điện tử. Trả lại môi trường sống trong lành cho mọi người.

Top các cây phong thủy buôn bán hút tài lộc không thể bỏ qua

Thu hút tiền bạc, giàu sang nhờ cây lưỡi hổ

7. Cây ngũ gia bì

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì có khả năng mang lại may mắn, tiền bạc cho chủ nhân. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển ổn định về kinh tế.

Loại cây này còn có ưu điểm nổi bật khác là giúp đuổi muỗi, dễ trồng dễ chăm sóc. Vì thế, ngũ gia bì cũng là một trong các cây phong thủy buôn bán rất đáng để bạn sở hữu.

Trên đây là top 7 các cây phong thủy buôn bán hút tài lộc tốt nhất. Hy vọng đã giúp mọi người lựa chọn được cho mình loại cây phù hợp và ý nghĩa nhất.

Bài viết liên quan