Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Phong Thủy

Theo quan niệm phong thủy thì phòng khách chính là nơi tụ khí cho căn nhà. Vì vậy việc trưng bày cây phong thủy phòng khách rất được chú trọng và cũng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Vì không những giúp điều hòa không khí mà nó còn thu hút tài lộc cho gia chủ nếu biết lựa chọn đúng loại. Vậy nên đặt những loại cây nào trong phòng khách? Hãy cùng Blog Bất Động Sản tìm hiểu nhé!.

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Lựa chọn cây phong thủy đặt phòng khách để thu hút tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy là gì? Công dụng của việc trưng bày cây phong thủy

Cây phong thủy là thuật ngữ dùng để chỉ những loại cây có ý nghĩa tốt đẹp, mang đến tài lộc, công danh, phú quý cho gia chủ. Nhất là khi chọn được loại cây hợp mệnh, hợp tuổi thì nó sẽ đem tới may mắn, giúp gia chủ thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Công dụng của cây phong thủy thì dễ thấy nhất chính là khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ giúp môi trường sống của ngôi nhà trở nên trong lành hơn. Nhưng không chỉ có vậy nó còn giúp không gian sống trở nên hài hòa, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi trở về nhà. Đặc biệt là những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà loại cây này mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

5+ Cây phong thủy phòng khách mang đến nhiều tài lộc nhất

Vậy nên việc lựa chọn cây phong thủy trưng bày phòng khách sao cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Có rất nhiều loại cây phong thủy giúp thu hút tài lộc cho gia chủ mà bạn có thể tham khảo.

Cây Kim tiền

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Cây Kim tiền rất được ưa chuộng tại nhiều gia đình và công ty

Cây Kim tiền là loại cây rất phổ biến tại nhiều gia đình, công ty hiện nay. Bởi theo phong thủy thì đây là loại cây báo hiệu cho sự may mắn, sung túc giúp mọi việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn. Ngoài ra thì loại cây này rất dễ chăm sóc và phù hợp với cả những môi trường sống nghèo dinh dưỡng.

Cây Kim ngân

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Mỗi một cách trồng cây Kim ngân lại mang đến một ý nghĩa phong thủy riêng

Cây Kim ngân được trưng bày nhiều trong không gian sống và làm việc bởi đây được coi là cây tiền vàng cho gia chủ. Với mỗi cách trồng Kim ngân lại mang đến một ý nghĩa riêng, có thể là trụ thiên, tam tài hay ngũ phúc.

Cây Hạnh phúc

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Cây Hạnh phúc có vẻ ngoài xum xuê và đầy sức sống

Chính bởi vẻ ngoài xum xuê, tươi tốt và tràn đầy sức sống của loài cây này mà nó có tên là Hạnh phúc. Đúng như tên gọi của mình, cây phong thủy phòng khách này sẽ mang lại ấm no, hạnh phúc cho gia chủ, đem tới niềm tin và hy vọng cho các thành viên trong gia đình.

Cây Trầu bà

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Ý nghĩa phong thủy của cây Trầu bà chính là sự thịnh vượng

Những loài cây thuộc họ Trầu bà cực kỳ dễ sống và có khả năng thanh lọc không khí tốt,  rất có ích đối với sức khỏe con người. Còn theo phong thủy thì những cây Trầu bà lại mang tới may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của chúng.

Cây Thiết mộc lan

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Thiết mộc lan nở hoa báo hiệu cho sự phát đạt và may mắn

Cây Thiết mộc lan có rất nhiều tên gọi được mọi người hay sử dụng như cây Phát tài, cây phất dụ thơm,… Tất cả đều có ý nghĩa là thu hút tài lộc, tiền của giúp gia chủ ngày càng phát đạt và may mắn hơn. Ngoài phòng khách, chúng còn thường được sử dụng để trang trí văn phòng, khách sạn, siêu thị,…

Cây Vạn niên thanh

Top 5+ cây phong thủy phòng khách hút tài lộc cho gia chủ

Vạn niên thanh để trưng bày phòng khách sẽ mang tài lộc cho gia chủ

Vạn niên thanh là loài cây rất thích hợp để trang trí phòng khách, sắc xanh tươi của cây giúp căn nhà có thêm sức sống. Loài cây này không chỉ làm không khí thêm trong lành mà còn hóa giải sát khí, mang đến may mắn và niềm vui tài lộc cho gia chủ.

Thực tế có rất nhiều loại cây phong thủy phòng khách cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên dựa vào diện tích căn phòng thì gia chủ nên chọn kích thước cây sao cho phù hợp, tránh làm cản trở ánh sáng và thị giác khi trưng bày. Điều đó đem tới bất lợi cho sức khỏe gia chủ cũng như mất đi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của các loại cây này.f

Bài viết liên quan