Mách bạn kinh nghiệm vàng khi đầu tư bất động sản Bảo Lâm

Nhà Đất

Thị trường bất động sản Bảo Lâm đang có nhiều biến động tích cực. Đây chính là lý do khiến cho nhiều cá nhân và tổ chức đến đây và tìm kiếm cơ hội để phát triển dự án của mình. Vậy cụ thể thì ở đây có những tiềm năng nào để phát triển? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin có liên quan. Cùng tham khảo ngay nhé. 

1. Thông tin chung về Bảo Lâm

Mách bạn kinh nghiệm vàng khi đầu tư bất động sản Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm nhìn từ trên cao

Bảo Lâm là huyện nằm trên cao nguyên Di Linh với độ cao trung bình là 900m. Xét về vị trí thị trường của bất động sản Bảo Lâm tiếp giáp những nơi sau:

  • Phía đông giáp với huyện Di Linh;

  • Phía tây giáp với huyện Đạ Tẻh và Cát Tiên; tây nam giáp huyện Đạ Huoai và thành phố Bảo Lộc, thành phố Bảo Lộc gần như nằm trọn trong lòng huyện;

  • Phía nam giáp các huyện Tánh Linh và Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận);

  • Phía bắc giáp thành phố Gia Nghĩa và các huyện Đắk R’lấp, Đắk Glong (Đắk Nông).

Huyện có diện tích rộng tầm 1500km2 với dân số năm 2020 là 160.000 người. Người dân sống ở đây đến từ nhiều dân tộc khác nhau tạo nên bản sắc văn hóa rất đa dạng.

2. Lý do nào khiến cho bất động sản Bảo Lâm trở nên tiềm năng?

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư bất động sản Bảo Lâm không? Ở đây có những điều kiện nào để phát triển bất động sản? Dưới đây là những lý do để bạn không thể bỏ qua vị trí đặc biệt này.

Mách bạn kinh nghiệm vàng khi đầu tư bất động sản Bảo Lâm

Bảo Lâm là vùng đất có nhiều dự án đang được phát triển

– Phù hợp với sở thích của khách hàng

Vị trí của Bảo Lâm thuộc địa hình đồi núi rất thu hút khách hàng. Vì mấy năm gần đây nhu cầu bỏ phố về rừng ngày càng gia tăng, khiến cho lượng người đổ về đây ngày một nhiều. Đa số lượng khách là từ thành phố Hồ Chí Minh đến đây để chọn đất làm vườn hoặc xây dựng dịch vụ nghỉ dưỡng. Bảo Lâm có khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hoang sơ rất thu hút.

– Giá đất thấp

Với những tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng như thế nhưng đất ở đây hiện nay đang ở mức giá khá thấp. Trung bình hiện nay tại Bảo Lâm đơn giá đất vẫn đang còn giao động từ 3,5 triệu – 10 triệu đồng/m2. Khu vực có quỹ đất dồi dào và dần trở thành thành phố trọng điểm về các lĩnh vực trong đời sống.

– Đón đầu làn sóng đầu tư, nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản ở Bảo Lâm đang chào đón rất nhiều dự án mới hiện đại. Trong đó có thể kể đến dự án khu đất nền nghỉ dưỡng SUNHOME. Đây là một tổ ấm sinh thái nghỉ dưỡng giúp thực hiện hóa giấc mơ xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

  • Khu đất nền này được xây dựng theo sở thích của chủ sở hữu;

  • Tọa lạc trên cung đường đẹp nhất tại khu vực này, mang đến sự hưng thịnh, cát khí và nhân hòa;

  • Giá ngang bằng với khu vực: khả năng thanh khoản cao;

  • Thuận lợi di chuyển sang các vùng khác. Gần các dự án hình thành trong tương lai: khả năng tương lai sẽ tăng giá ít nhất gấp 2-3 lần;

  • Tích hợp đầy đủ điện ích, cống thoát nước, cây xanh phục vụ cho sinh hoạt.

3. Kinh nghiệm vàng khi tham gia bất động sản Bảo Lâm

Làm thế nào để việc đầu tư vào dự án bất động sản Bảo Lâm mang lại nhiều hiệu quả, là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua đất sau đây nhé.

Mách bạn kinh nghiệm vàng khi đầu tư bất động sản Bảo Lâm

Nên đến khảo sát khu đất thực tế

– Tìm hiểu về kế hoạch quy hoạch

Khu vực Bảo Lâm hiện đang có nhiều dự án đang chờ quy hoạch. Khi tham gia vào thị trường bất động sản ở đây, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ các thông tin có liên quan đến vị trí mà mình muốn đầu tư. Cần xem xét đó có phải là dự án ma, dự án treo hay không. Việc này giúp bạn tránh đi những rủi ro trong quá trình tham gia.

– Khảo sát khu đất thực tế

Cần dành thời gian thực tế để đến khảo sát thực địa khu đất. Tránh vì chủ quan chỉ xem hình ảnh do nhà cung cấp đưa ra, sẽ rất dễ gặp phải rủi ro. Việc đi đến xem trực tiếp sẽ giúp bạn nắm rõ được thế đất và những lợi thế ở đó. Từ đó đem ra chiến lược đầu tư tốt nhất.

– So sánh giá đất từ nhiều nguồn

Nên tham khảo gia từ nhiều công ty bất động sản uy tín, từ nhiều cò mồi bất động sản khác nhau. Hiện nay Minh Bạch Land là đơn vị bất động sản Bảo Lộc và khu vực lân cận tỉnh Lâm Đồng đang nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng. Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thủ tục mua bán được tiến hành nhanh chóng, đúng thời gian và thủ tục. Mức giá đất của Minh Bạch phải chăng và phù hợp với giá thị trường.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về bất động sản Bảo Lâm. Hy vọng rằng bạn đọc đã có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi tại Minh Bạch Land nhé.

Bài viết liên quan