Hướng dẫn thuê dịch vụ phá dỡ nhà, mua xác nhà cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tổng Hợp

Bạn đang có nhu cầu phá bỏ nhà cũ để xây dựng nhà mới nhưng chưa tìm được đơn vị thi công an toàn và có mức giá tốt. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà, mua xác nhà cũ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Nên lựa chọn phương án phá dỡ nhà cũ nào an toàn hiệu quả?

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa, cải tạo và xây mới nhà cũ tại thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Để giải phóng mặt bằng cho công trình mới trước hết chủ nhà cần tháo dỡ và loại bỏ các hạng mục cũ. Nếu ngôi nhà của bạn ở khu vực ngoại thành nơi có diện tích rộng rãi việc đập phá nhà cũ và cải tạo rất đơn giản, chủ nhà có thể thuê thợ và tự thực hiện tháo dỡ. 

Tuy nhiên, nếu bạn xây nhà trong phố nơi có mật độ dân cư cao, việc tháo dỡ cần phải được thực hiện an toàn chuyên nghiệp tránh ảnh hưởng đến các hộ dân và kết cấu nền móng xung quanh. Nếu gia chủ thực hiện tháo dỡ không an toàn, rất có thể xảy ra các tai nạn bất ngờ hoặc phải nhận biên bản phạt của công an phường. 

dịch vụ phá dỡ nhà

Để lựa chọn phương án đập phá nhà cũ hiệu quả gia chủ cần căn cứ vào độ phức tạp của kết cấu công trình cũ, địa điểm thi công và các quy định của địa phương. Hiện nay, có 3 phương pháp đập bỏ nhà cũ thường được sử dụng nhất là: phương án tháo dỡ nhà cũ bằng phương pháp thủ công, phương án tháo dỡ nhà cũ bằng máy móc và phương án tháo dỡ nhà cũ thủ công kết hợp máy móc. Gia chủ nên khảo sát công trình và lắng nghe tư vấn của những người có chuyên môn trước khi lựa chọn phương án phù hợp. 

Tại sao gia chủ nên thuê dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói? 

Tháo dỡ nhà cũ là một công việc nguy hiểm và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bởi vậy, công việc này phải được thực hiện bởi những người có kỹ thuật và kinh nghiệm tốt. Nếu chủ quan cho tháo dỡ nhà không đúng cách, bạn sẽ phải chịu rủi ro khi xảy ra tai nạn lao động hoặc các tai nạn gây hư hại công trình của nhà bên cạnh. 

dịch vụ phá dỡ nhà
mua xac nha cu

Dịch vụ đập phá nhà cũ trọn gói là phương án tối ưu giúp giảm thiểu đáng kể các rủi ro trong quá trình thi công nên được rất nhiều chủ nhà tại tp. Hồ Chí Minh lựa chọn. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khi lựa chọn thuê dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói: 

  • Giảm thiểu rủi ro: trước khi tháo dỡ, công trình sẽ được khảo sát và đánh giá kỹ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, các phương án thi công an toàn sẽ được vạch ra giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình tháo dỡ. 
  • Đảm bảo an toàn: quá trình tháo dỡ được thực hiện bởi đội ngũ công nhân có tay nghề và kinh nghiệm tốt do vậy, gia chủ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn lao động trong quá trình tháo dỡ công trình. 
  • Tiết kiệm chi phí: sử dụng dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết cho chủ nhà.  
  • Giảm thời gian thi công
  • Giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường

Hướng dẫn lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói an toàn, giá tốt 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá nhà cũ với chi phí rất tốt. Để lựa chọn được đơn vị có chất lượng dịch vụ và mức giá hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây: 

  • Lựa chọn đơn vị thi công có thương hiệu và kinh nghiệm phong phú sẽ ít rủi ro hơn khi chọn các đơn vị không có thương hiệu hoặc ít kinh nghiệm tháo dỡ công trình. 
  • Ưu tiên an toàn hơn giá cả: bạn nên ưu tiên đơn vị cung cấp có các tiêu chí rõ ràng về đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, không nên ham rẻ mà bỏ qua các rủi ro có thể gặp phải. 
  • Lựa chọn đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại: bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại, vừa giúp giảm thời gian thi công, vừa giúp đảm bảo an toàn trong quá trình tháo dỡ. 
  • Lựa chọn đơn vị có cam kết rõ ràng: Nên lựa chọn và ký hợp đồng rõ ràng với các đơn vị tháo dỡ trọn gói, bản hợp đồng này sẽ bảo vệ lợi ích của bạn khi sự cố bất ngờ xảy ra.

Để lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo sàn Musk.vn. Đây là sàn thương mại điện tử kết nối giữa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và khách hàng. Trên Musk có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã được kiểm duyệt và đánh giá kỹ càng do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Ngoài ra, để thu lại một phần chi phí sau khi phá dỡ nền nhà cũ, gia chủ cũng có thể thanh lý xác nhà cũ cho các đơn vị phá dỡ. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định và thu mua xác nhà với mức giá rất tốt. Gia chủ nên dành thời gian tham khảo trước khi quyết định phá dỡ hoàn toàn căn nhà của mình. 

Bài viết trên đây vừa giới thiệu cho bạn dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp và những lợi ích mà nó đem lại. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn đơn vị tháo dỡ nhà uy tín, an toàn nhất cho công trình của mình. 

Bài viết liên quan