Đối tượng phù hợp để mua shophouse Aqua City | aquacitynovalandvn.vn

Nhà Đất

Shophouse Aqua City là phân khúc nhận được sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư hiện nay tại dự án Aqua City. Sở hữu số lượng khan hiếm nhưng lại mang tới nhiều tiềm năng vượt trội để khai thác kinh doanh, bởi vậy mà ngay từ những ngày đầu ra mắt, loại hình này đã đón nhận được nhiều sự quan tâm.

Đối tượng phù hợp để mua shophouse Aqua City | aquacitynovalandvn.vn

Vậy phân khúc shophouse này có mức giá bán như thế nào và phù hợp với những ai? Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Những ai phù hợp để sở hữu shophouse Aqua City?

Những năm trở lại đây, shophouse luôn giữ được sức hot trên thị trường bất động sản. Điều này càng được minh chứng rõ hơn khi chủ đầu tư Novaland cho ra mắt đô thị đẳng cấp Aqua City, thì phân khúc này lại càng hấp dẫn hơn.

Với Shophouse Aqua City, đối tượng khách hàng cũng được mở rộng khi chủ đầu tư dự án đã thiết kế tối ưu, mang lại những chức năng đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vậy đối tượng khách hàng tiềm năng của loại hình này là những ai?

– Trước tiên là những người hiểu rõ được những giá trị sinh lời dài hạn của loại hình sản phẩm này. Đây là loại hình đầu tư thu dài hạn, vì vậy với những ai muốn đầu tư lướt sóng thì nên cân nhắc và không nên lựa chọn.

– Sản phẩm shophouse có diện tích tương đối lớn, được thiết kế với cấu trúc 2 tầng: 1 tầng với mặt tiền lớn để khai thác kinh doanh, tầng trên với không gian rộng rãi, thoáng mát để ở. Đây là các sản phẩm thích hợp dành cho cư dân có thu nhập ổn định, đồng thời có thể khai thác đầu tư cho thuê, mang lại lợi nhuận ổn định hàng tháng.

– Shophouse Aqua City là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các chủ doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một mặt bằng tiềm năng để kinh doanh.

Đối tượng phù hợp để mua shophouse Aqua City | aquacitynovalandvn.vn

Đánh giá tiềm năng của phân khúc shophouse Aqua City

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, loại hình sản phẩm shophouse Aqua City sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá nhờ hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội dưới đây:

+ Các sản phẩm shophouse Aqua City đều tọa lạc trên những trục đường giao thông lớn, xung quanh là chuỗi tiện ích ấn tượng. Bên cạnh đó nơi đây có cộng đồng cư dân đông đúc, rất thuận tiện để khách hàng có thể triển khai các hoạt động kinh doanh.

+ Số lượng giới hạn ( chỉ chiếm 10% trong tổng dự án) nhưng lại có tiềm năng kinh doanh lớn, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

+ Thiết kế đa dạng diện tích, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, có thể vừa ở vừa kinh doanh dễ dàng, vừa sinh sống, tối ưu hóa nguồn lợi nhuận.

+ Với mức giá được đánh giá là cao, dao động từ 10-19 tỷ/căn, nơi đây được đánh giá là phù hợp cho những giới thượng lưu đang tìm kiếm một cuộc sống khác biệt.

Với những điểm khác biệt vượt bậc, có thể thấy rằng, shophouse Aqua City xứng đáng là dự án sáng giá nhất trong năm. Một nơi hội tụ tất cả những yếu tố bạn cần vừa để an cư vừa để kinh doanh. Với những quý khách hàng hay các nhà đầu tư đang tìm kiếm một phân khúc bất động sản tiềm năng thì chắc chắn Aqua City của chủ đầu tư Novaland chắc chắn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những tin tức mới nhất từ dự án mới của chủ đầu tư Novaland.

Xem chi tiết dự án Aqua City Novaland tại Aquacitynovalandvn.vn

Bài viết liên quan