Hồ Tràm – điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam

Nhà Đất

Với đường bờ biển dài 30km, Hồ Tràm đang dần trở thành cái tên HOT và là lựa chọn hàng đầu của du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, thu hút rất nhiều dự án bất động sản, chủ đầu tư lớn tập trung tại đây với quy mô “khủng” và dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao mới tại khu vực phía Nam. Một trong số đó có thể nhắc tới dự án bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Charm Group – Charm Resort Hồ Tràm. Hãy để NextGen Land hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng những phân tích và nhận định chuyên sâu về thị trường bất động sản của Charm Resort Hồ Tràm.

1. Sự lên ngôi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Sau thời gian “ngủ đông” do đại dịch Covid mang lại, cùng với sự phục hồi ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường và sự bùng nổ của ngành du lịch. Đồng thời nhu cầu của khách du lịch về vấn đề chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng ngày càng nhiều nên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng dần trở lên sôi động với rất nhiều dự án có quy mô lớn. Những nhà đầu tư khi đầu tư vào thị trường này sẽ nhận được mức lợi tức ổn định trong thời gian dài.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vậy nên, quý khách hàng  đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án Charm Hồ Tràm Resort & Spa nói riêng sẽ sở hữu một kênh sinh lời bền vững và dài hạn.

Hồ Tràm - điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam

Dự án Charm Resort Hồ Tràm – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của nhà đầu tư

2. Sở hữu đặc quyền từ thiên nhiên ban tặng

Hồ Tràm sở hữu thiên nhiên hoang sơ, yên bình vô cùng hiếm có và đã thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến:

 • Khí hậu chan hòa quanh năm, có sự giao thoa giữa biển, núi và sông thơ mộng. Không khí tại Hồ Tràm khá trong lành, có ít xe đi lại nên giữ vẻ đẹp yên tĩnh nên rất phù hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng.

 • Đường bờ biển Xuyên Mộc trải dài 31km và sở hữu hai bãi biển dài và đẹp nhất tại Việt Nam.

 • Khu rừng thực vật Phước Bửu – bảo tàng thu nhỏ của khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu.

 • Suối nước nóng Bình Châu.

Có thể thấy, toàn bộ khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi cánh rừng nguyên sinh đẹp tuyệt mỹ, cùng hệ thống tiện ích Charm resort Hồ Tràm ngoại khu đẳng cấp, mang đến không gian sống trong lành và tươi mát. Vị thế vô cùng đắt giá cùng điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm rất thuận lợi cho việc đảm bảo khai thác du lịch hàng năm.

Hồ Tràm - điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam

 Charm Resort Hồ Tràm – siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

3. Tiềm năng tăng trưởng từ các hạ tầng giao thông kết nối

Hiện nay, Hồ Tràm là địa điểm du lịch sở hữu tốc độ phát triển vượt bậc và trở thành điểm đến khó cưỡng đối với du khách. Bởi vậy, mạng lưới giao thông xung quanh khu vực Hồ Tràm đang được đầu tư để có thể giúp có cung đường di chuyển đến đây càng thêm thuận tiện:

 • Đẩy nhanh thực hiện xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vào giai đoạn 2022 – 2025.

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành bước vào giai cuối, dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.

 • Mở rộng tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu (ĐT 994) với 6 làn xe.

 • Mở rộng các tuyến đường tại huyện Xuyên Mộc kết nối Quốc lộ 51 và tuyến đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu với 4 – 6 làn xe, kết nối dễ dàng và nhanh chóng, rút ngắn được thời gian di chuyển.

 • Sân bay chuyên dùng Đất Đỏ (sân bay Hồ Tràm) đã được phê duyệt vị trí.

 • Nghiên cứu và đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án sân bay Gò Găng.

Sau khi những công trình này sẽ được hoàn tất, việc di chuyển đến Hồ Tràm ngày càng thêm thuận tiện và sẽ tạo nên những lợi thế trong việc thu hút du khách du lịch, mang lại tốc độ tăng trưởng lớn.

Với lợi thế vị trí mà dự án Charm Resort Hồ Tràm lựa chọn mang lại để thấy được rằng đây là dự án bất động sản tiềm năng với khả năng sinh lời lâu dài và bền vững.

Tất cả những yếu tố trên, nói nơi đây là một trong những địa điểm lý tưởng để sở hữu một căn nhà nghỉ dưỡng cho riêng mình không hề khoa trương chút nào khi có thể sở hữu luôn cả một hệ sinh thái thiên nhiên rừng vàng biển bạc, không khí trong lành. Ở Charm Resort Hồ Tràm, nhà đầu tư sẽ nhận được nguồn lợi nhuận cao với khả năng thu hút khách du lịch từ những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng, từ các kênh khai thác dịch vụ và thương mại sinh lợi bền vững được thực hiện tối đa hoá và chuẩn quốc tế. Và còn thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu, chủ nhân của nơi này.

Những thông tin mà NextGenLand cung cấp trên, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản của Charm Resort Hồ Tràm, từ đó có thêm nhiều góc nhìn, đa chiều và đánh giá khách quan để lựa chọn đầu tư.

Là đơn vị phân phối chính thức của Charm Resort Hồ Tràm, NextGen Land luôn cung cấp đến nhà đầu tư những thông tin chân thực nhất về thị trường bất động sản của Charm Resort Hồ Tràm.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0947.118.988

 • Email: cskh@nextgenland.vn

 • Địa chỉ: Số 1 đường số 36, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan