Thuecanho123 hướng dẫn các bước đăng tin cho thuê căn hộ chung cư dễ có khách

Nhà Đất

Thuecanho123.com – Kênh cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam hiện nay, vừa đưa ra hướng dẫn các bước đăng tin cho thuê căn hộ chung cư nhanh có khách nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết này nếu bạn đang là môi giới hay thậm chí là chủ nhà đang cần cho thuê căn hộ chung cư nhé.

Thuecanho123.com chỉ ra 4 bước đăng tin cho thuê căn hộ hiệu quả

Rất nhiều chủ căn hộ, môi giới dù là mới hay lâu năm trong nghề, vẫn chưa nằm được các bước đăng tin, giới thiệu căn hộ cho thuê sao cho hiệu quả, được khách thuê chú ý và chốt đơn nhiều hơn. Phần lớn họ đều chưa tuân thủ 4 bước đăng tin dưới đây:

1. Nghiên cứu trước giá cho thuê

Đừng quên điều này nếu không muốn căn hộ của mình đăng vài tháng mà cũng chẳng khách nào gọi đến. Bước nghiên cứu giá cho thuê rất quan trọng, nhưng thường bị bỏ qua, và người đăng tin chỉ đưa ra giá theo cảm tính, theo giá cũ trước đó, hoặc theo sự “mách nước” từ một người quen. Trường hợp nếu căn hộ của bạn đủ khác biệt, thì mới có thể cho thuê, còn lại nếu cứ tự do cho giá mà không xem xét tình hình chung thì hẳn rất khó để có khách chốt.

Thuecanho123 hướng dẫn các bước đăng tin cho thuê căn hộ chung cư dễ có khách

Vậy nếu muốn nghiên cứu giá, đơn giản nhất là truy cập Thuecanho123.com, vào đúng khu vực quận huyện, hoặc dự án chung cư mà bạn định cho thuê, tại đó có sẵn bảng giá trung bình để tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp các tin đăng cho thuê của những khách hàng khác, sau đó quyết định giá thuê sao cho phù hợp. Lưu ý giá cho thuê căn hộ hạn chế chênh lệch quá 40% so với mặt bằng chung để hiệu quả nhất nhé.

2. Tiêu đề hấp dẫn chứa thông tin cốt lõi

Nếu đã sẵn sàng với một căn hộ đẹp, một mức giá “ngon” thì bước tiếp theo đây sẽ giúp khách hàng click vào tin đăng nhanh hơn. Cân nhắc kỹ với việc chọn các tiêu đề trending vì có thể ảnh hưởng đến khả năng click vào, nhất là đối với các căn hộ cao cấp. Việc không tập trung vào căn hộ, mà đưa các đoạn nội dung thừa thải có thể gây khó chịu với nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng lớn tuổi. Ngược lại việc đặt tiêu đề trending lại khá phù hợp cho loại hình căn hộ mini, căn hộ dịch vụ, vì thường hướng đến các bạn trẻ.

Thuecanho123 hướng dẫn các bước đăng tin cho thuê căn hộ chung cư dễ có khách

Nhưng nhìn chung, hãy đặt tiêu đề làm sao để chúng chứa nội dung căn hộ một cách tổng quát nhất. Ví dụ: “Cho thuê căn hộ Lexington 2PN – 80m2 giá 10tr/tháng, Full nt, ở liền”. Hoặc hấp dẫn hơn có thể: “Giá cực rẻ chỉ 10tr/th cho căn Lexington 2PN – 80m2, sẵn NT dọn ở liền”. Tiêu đề nêu được tất cả các yếu tố, vừa tên dự án, giá thuê, diện tích và thời gian có thể dọn vào sống. Điều này khiến khách thuê cảm giác không bị mất thời gian khi tìm kiếm.

3. Nội dung tin đăng đi từ trọng tâm ra

Sau khi thành công dẫn được khách click vào tin đăng của mình thông qua tiêu đề, bước hoàn thiện nội dung cũng quan trọng không kém. Một mẹo ở đây chính là nên viết nội dung từ quan trọng đến ít quan trọng, tức từ trọng tâm đi ra. Cụ thể, ta nên hạn chế nói vòng vo, giới thiệu dự án, hay kể ra các tiện ích mà dự án nào cũng có. Thay vào đó hãy nhanh chóng cung cấp các thông tin quan trọng của căn hộ như: giá thuê, diện tích, số phòng ngủ, tình trạng nội thất, view, số tầng, các dịch vụ được miễn phí, thời gian dọn vào ở… Sau đó, bạn bắt đầu đưa thêm thông tin về dự án như: tiện ích nổi bật, vị trí dự án thuận tiện ra sao, giá còn thương lượng không…

4. Bắt buộc phải có hình hoặc video thực tế căn hộ

Thuecanho123 hướng dẫn các bước đăng tin cho thuê căn hộ chung cư dễ có khách

Cuối cùng, đây là bước nhiều người cho là không quan trọng, hay bỏ qua, nhất là chủ nhà vì ở xa nên không có thời gian chụp ảnh căn hộ nhà mình. Điều này mất điểm rất nhiều, vì thứ con người quyết định là thị giác, căn hộ dù miêu tả qua con chữ, nhưng hình ảnh vẫn là thứ mà khách thuê cần. Theo đó, hãy chắc chắn rằng bạn phải đưa ra được ảnh thật của căn hộ (ảnh internet đẹp nhưng mà ảo thì cũng không ai thuê), thêm ít nhất 3-5 ảnh về căn hộ, và tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một video về căn hộ nhà bạn khoảng 30s – 1p. Điều này sẽ khiến bạn có lợi thế hơn so với nhiều chủ nhà khác, căn hộ của bạn cũng dễ dàng cho thuê hơn nhờ vào điều này.

Bên trên chính là các bước mà Thuecanho123.com trình bày để giúp các khách hàng đăng tin cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng có khách nhất. Vừa rút ngắn thời gian cho thuê, và mang lại hiệu quả tối ưu đối với người cho thuê.

Bài viết liên quan