Karate Combat Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Và Cách Mua Karate Coin

Tổng Hợp

Không chỉ đơn thuần là một tài sản kỹ thuật số, Karate Combat (KARATE) là một dự án độc đáo với sự kết hợp giữa thể thao võ thuật và công nghệ tiền điện tử. Karate Combat cho phép những ai đam mê bộ môn Karate tham gia nền tảng của mình theo cách thức hoàn toàn mới. Đây là một dự án mới đang được cộng đồng nhà đầu tư crypto chú ý. Vậy Karate Combat (KARATE) là gì? Dưới đây là bài viết tổng quan dành cho bạn.

Giới thiệu dự án Karate Combat

Karate Combat là gì?

Karate Combat được thành lập vào năm 2018, là một giải đấu Karate tổng hợp cực kỳ chuyên nghiệp có trụ sở tại New York. Dự án sử dụng công nghệ thực tế hỗn hợp (XR) của Unreal Engine (Epic Games) cho phép ghi lại diễn biến giải đấu và phát sóng đến người hâm mộ trong một thế giới ảo đầy chân thực.

Karate Combat Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Và Cách Mua Karate Coin

Dự án Karate Combat cũng sử dụng công nghệ blockchain, cung cấp một cách thức tương tác hoàn toàn mới cho người hâm mộ.

Dự án đặt ra sứ mệnh phát triển và phổ biến môn võ Karate trên phạm vi toàn thế giới dựa trên sự kết hợp độc đáo từ tiền điện tử và võ thuật. Theo đó, người dùng có thể thu thập đồng KARATE coin bằng ứng dụng hoặc xem những giải đấu mà họ thích.

Điểm nổi bật của Karate Combat

Karate Combat có mục tiêu thưởng cho fan hâm mộ bộ môn võ thuật này nhằm thúc đẩy tính phổ biến của giải đấu và game hoá trải nghiệm.

Đặc biệt, người hâm mộ có thể dùng KARATE coin (tiền điện tử của dự án) để hỗ trợ cho những võ sĩ và thúc đẩy giá trị giải thưởng vượt xa hơn hợp đồng. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể cạnh tranh nhau để giành vị trí tốt trên BXH của giải đấu.

Hệ sinh thái của Karate Combat

App mobile Karate

App di động của dự án được cung cấp cho hệ điều hành iOS và sắp tới sẽ là Android. App tích hợp ví Hedera, giúp user tương tác với nền tảng game UpOnly trong hệ.

App web Karate

App Karate trên web được tích hợp online cho tất cả các dòng thiết bị và bạn có thể liên kết với ví Hedera hoặc Ethereum tùy vào nhu cầu để tương tác với smart contract Up Only Gaming. Cả 2 app trên web và mobile đều cho phép người nắm giữ KARATE coin xác định võ sĩ chiến đấu cho từng sự kiện thông qua việc voting ngoài chuỗi, không mất phí và gần như tức thì.

Karate Combat Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Và Cách Mua Karate Coin

UpOnly

UpOnly chạy trên Hedera và Ethereum là một phương thức chủ yếu mà user có thể dùng để tham gia cá cược UpOnly trên những giải đấu. Người tham gia có thể lựa chọn võ sĩ mà họ thích nhằm gia tăng tiền điện tử KARATE mà họ đang nắm giữ để leo rank BXH.

Karate DAO

Karate DAO giúp người nắm giữ KARATE coin chủ động cho những quyết định của giải đấu trong Karate Combat bằng quyền quản trị. Nó cũng làm nhiệm vụ thực thi mục tiêu của giải đấu để kích hoạt smart contract và ứng dụng khách web hay IP.

Tiền điện tử KARATE coin là gì?

Tiền điện tử KARATE là mã thông báo gốc của dự án Karate Combat. KARATE coin cho phép người nắm giữ tham gia vào UpOnly và đưa ra những quyết định quản trị cho Karate DAO.

Thông tin cơ bản về token KARATE

 • Name Token: KARATE

 • Ký hiệu: KARATE

 • Vốn hóa thị trường: 2,719,635 USD

 • Tổng cung: 110.000.000.000 KARATE

 • Đang lưu hành: 3,739,357,905 KARATE

 • Riêng tư/bán trước: 3,682,853,636 (3.35%)

 • Bán công khai: 1,416,764,272 (1.29%)

KARATE coin được sử dụng để làm gì?

Karate Combat Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Và Cách Mua Karate Coin

 • Quản trị: Người nắm giữ KARATE coin được quyền voting cho các quyết định quản trị giải đấu hoặc voting cho võ sĩ tham gia trận đấu.

 • Tham gia UpOnly: Tham gia đặt cược xem võ sĩ nào sẽ giành chiến thắng và có cơ hội nhận về phần thưởng sau khi thắng cược mà không lo thua lỗ.

 • Kiểm soát mã thông báo: Chủ sở hữu KARATE coin có thể truy cập vào những sự kiện trong thế giới thực, bảng xếp hạng, bán vẻ trực tiếp…

Team sáng lập và phát triển dự án

Dự án Karate Combat được một cựu CEO của MedSec thành lập – đó là ông Robert Bryan. Bên cạnh đó, đội ngũ dự án còn có sự góp mặt của những cựu võ sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn dày dạn trong Karate.

Đánh giá tiềm năng của dự án tiền điện tử Karate Combat (KARATE)

Xu hướng GameFi đã và đang “chiếm sóng” thị trường tiền điện tử với nhiều dự án thực sự thành công. Karate Combat (KARATE) với sự kết hợp giữa võ thuật và tiền điện tử càng làm cho nó trở nên độc đáo hơn, lợi thế hơn trong quá trình cạnh tranh với những đối thủ khác.

Hiện tại, Karate Combat (KARATE) đã và đang được nhiều sàn lớn niêm yết. Điều này là một tín hiệu tích cực với giới đầu tư đang muốn trải nghiệm dự án này. Mặc dù vậy, nên nhớ rằng, Karate Combat (KARATE) là một dự án mới, chưa có nhiều thành tựu quá nổi bật và chưa lọt vào top 100 tiền điện tử lớn về giá trị vốn hoá thị trường.

Giá trị của Karate Combat (KARATE) có thể biến động đáng kể tuỳ thuộc vào tâm lý thị trường cũng như những bước tiến hay thay đổi từ phía dự án.

Hướng dẫn cách mua tiền điện tử KARATE coin

Karate Combat Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Và Cách Mua Karate Coin

KARATE coin hiện đã được list trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn như KuCoin, Binance, Bybit… Cách mua đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín có hỗ trợ KARATE coin và tạo tài khoản giao dịch trên đó.

 • Bước 2: Xác minh KYC và những cơ chế bảo mật khác nếu có.

 • Bước 3: Chuyển sang danh mục “Mua tiền điện tử” để mua đồng coin cơ sở. Bạn có thể mua BTC, USDT hoặc ETH.

 • Bước 4: Khi đã có tiền điện tử cơ sở, hãy tìm danh mục “Giao dịch giao ngay” trên sàn > tìm kiếm cặp coin có hỗ trợ KARATE, ví dụ KARATE/USDT, KARATE/BTC…

 • Bước 5: Nhập số tiền điện tử cơ sở để đổi lấy số KARATE coin tương ứng và nhấp Mua.

Kết luận

Nếu muốn tham gia đầu tư dự án này, bạn nên cập nhật liên tục các tin tức và đánh giá những rủi ro liên quan. Hoặc nếu bạn là một người đam mê bộ môn võ Karate thì đây có thể là cơ hội trải nghiệm khá thú vị. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan