Marketpays là gì? Tổng quan về Token Marketpays không nên bỏ qua

Tổng Hợp

Marketpays hiện là ứng dụng công nghệ hiện đại được vận dụng linh hoạt và hiệu quả trong lĩnh vực ngân hàng số, tài chính, ngân hàng điện tử và tiền điện tử. Marketpays ra đời đã nhanh chóng được nhiều người dùng quan tâm là sản phẩm của sự đột phá về cách mạng nhân tạo AL trong thế giới thanh toán Crypto. Nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng điểm qua thông tin về Marketpays là gì? Đồng thời nắm rõ tổng quan Token Marketpays trên thị trường hiện nay.

Marketpays là gì? Tổng quan về Token Marketpays không nên bỏ qua

Marketpays là gì?

1. Marketpay là gì?

Marketpay chính là giải pháp phần mềm thanh toán Crypto với chức năng chi trả, phổ cập thị trường và hệ sinh thái tiền điện tử từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp có quy mô lớn. Marketpay được người dùng lẫn các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực tài chính thanh toán.

2. Giới thiệu về Marketpays

Marketpays ra đời với mục tiêu cao cả là tích hợp đầy đủ các đội ngũ cán bộ công nhân viên doanh nghiệp và tài sản kinh doanh vào hệ sinh thái chuối khối thống nhất. Nhờ đó, việc vận hành và quản lý hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp thực sự hiệu quả, đáng tin cậy và minh bạch hơn.

Marketpays đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu thế giới như: One Touch, Endorphina, Spinomenal, Booming, Quickspin, Amatic,…Đảm bảo khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất thế giới. Tôn chí hoạt động của nền tảng thanh toán Marketpays chính là thông minh, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Website chính thức Marketpays: https://marketpays.net

3. Hệ sinh thái Marketpays

Marketpays hoạt động dựa trên 4 hệ sinh thái chính là: Phát hành mã Token Marketpays – MP, đầu tư và giao dịch tự động, Crypto Loans, thanh toán Crypto. Cụ thể:

Marketpays là gì? Tổng quan về Token Marketpays không nên bỏ qua

Marketpays hoạt động dựa trên 4 hệ sinh thái chính

3.1. Đối với hệ sinh thái thanh toán Crypto

Với Market Pays, khách hàng có cơ hội được đầu tư vào tiền kỹ thuật số theo thiết kế giao diện liền mạch và đơn giản nhất. Hệ thống sẽ tích hợp hài hòa giữa chuỗi khối phi tập trung cùng với hồng đồng smart. Mọi thao tác thanh toán của người dùng trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Mặt khác, Market Pays còn kết hợp chức năng thanh toán Crypto trên các lĩnh vực như: Ngân hàng, luật sư, tổ chức giám sát, tổ chữ kỹ quỹ,…Mang đến một môi trường thanh toán minh bạch và tính bảo mật cao hơn. Có thể thực hiện thanh toán tại nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, mọi hoạt động chuyển đổi tiền kỹ thuật số sang loại Fiat sẽ thông qua tỷ số hối đoái trực tiếp.

3.2. Đối với hệ sinh thái Crypto Loans

Market Pays phát triển trên hệ sinh thái Market Pays. Tức tài sản kỹ thuật số của người dùng sẽ được ký quỹ vay, đồng thời cho vay tài sản Market Pays qua hợp đồng thông minh.

Hệ sinh thái Market Pays chấp nhận lên đến gần 90 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Nhờ đó, người dùng xoay dòng vốn được linh hoạt, dễ dàng trong hoạt động đầu cơ hoặc đầu tư khác.

3.3. Đối với hệ sinh thái Invest

Invest trong Market Pays chính là chiến lược giao dịch đỉnh cao hiện nay. Cụ thể, mọi chiến lược hay quy tắc giao dịch sẽ được cài đặt trong chương trình máy tính. Mọi quyết định giao dịch của người dùng sẽ được triển khai tự động mà không phải mất thời gian nghiên cứu thị trường. Tối ưu thời gian cho người dùng để thực hiện nhiều việc khác mà không phải ngồi liên tục trước máy tính. Đặc biệt, invest Market Pays còn giúp hạn chế rủi ro khi giao dịch còn chưa vững về kiến thức hoặc chưa chắc chắn.

3.4. Đối với hệ sinh thái Token Market Pay – MP

Hệ sinh thái mã Token Market Pay cung ứng với 500.000.000 mã cho các nhà đầu tư lẫn các hoạt động nội bộ. Trong đó, phần trăm cao nhất sẽ được dùng để phát triển hệ sinh thái. Phần trăm nhỏ nhất sẽ dành cho đội ngũ cố vấn của dự án.

4. Tổng quan về Token Marketpays

Token chính là chữ ký điện tử được mã hóa thành nhiều con số khác nhau trên thiết bị chuyên biệt. Mã Token ở dạng OTP dùng được một lần, đồng thời được tạo ngẫu nhiên ở mỗi lần giao dịch. Được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho các giao dịch online thông thường.

Tương tự, Token Market Pays hiện đang có đến 500 triệu mã đề các nhà đầu tư sử dụng vào hoạt động kinh doanh, thanh toán nội bộ. Trong đó, 5% mã Token Market Pays được sử dụng cho đội ngũ cố vấn dự án. 9% mã được dành cho đội phát triển, nghiên cứu dự án. 10% dành cho hoạt động thanh khoản. 22.5% được dùng cho hoạt động trao đổi và buôn bán. 25% mã Token Market Pays được dùng cho hoạt động marketing dự án. 28.5% cuối cùng được sử dụng để phát triển hệ sinh thái.

Marketpays là gì? Tổng quan về Token Marketpays không nên bỏ qua

Token Market Pays hiện đang có đến 500 triệu mã đề các nhà đầu tư sử dụng vào hoạt động kinh doanh, thanh toán nội bộ

4.1. Token Distribution

Token Distribution là phần quan trọng không thể không có trong hoạt động thiết kế Token Economy từ các dự án. Chúng có công dụng mô tả chi tiết tỷ lệ các nhóm nhà đầu tư và người dùng khác nhau có native Token dự án. Trên thị trường Crypto, mọi dự án đều có những cách phân bố Token ban đầu. Dự án sẽ quyết định đến toàn bộ số lượng Token họ cung cấp, bán hoặc cho ai.

4.2. Roadmap

Roadmap trong Token Marketpays là bản kế hoạch giúp nhà đầu tư vách ra sự phát triển sản phẩm chiến lược đầu tư mới của mình theo thời gian. Mục tiêu chính của Roadmap Token Marketpays chính là hoạch định, phác thảo các bước thực hiện mục tiêu cụ thể. Hoặc đơn giản là các chỉ số hiệu suất chính của dự án nào đó trong thời gian cụ thể.

4.3. Team

Team trong Token Marketpays chính là thể hiện kế hoạch làm việc, triển khai hoạch định theo đội nhóm, tổ chức đông thành viên. Không phải hoạt động riêng lẻ trong mọi các giao dịch, kinh doanh thanh toán. Dĩ nhiên, các thành viên vào nhóm team Toker Market Pays cần phải có đầy đủ các điều kiện để cùng cùng hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

5. Kết luận

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng Marketpays là gì? Đồng thời khám phá xong một số nền tảng sinh thái chính của ứng dụng Market Pays. Nếu còn thông tin nào chưa rõ về ứng dụng Marketpays trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bài viết liên quan