Sàn muabanusdt là gì? cách mua bán skbit an toàn trên Muabanusdt.IO

Tổng Hợp

Tính đến thời điểm hiện tại, các sàn giao dịch BO (Binary Option – giao dịch quyền chọn nhị phân) không hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam gửi và rút VND. Điều này là nguyên nhân khiến các trung gian giao dịch USDT trở nên sôi động và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Và một trong những cái tên nổi bật nhất là Muabanusdt. 

Bài review dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra cái nhìn tổng quát về sàn Muabanusdt cũng như hướng dẫn nhà đầu tư cách mua bán một loại USDT đang hot nhất thị trường hiện nay là Skbit.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Muabanusdt là một trong những trung gian giao dịch tiền điện tử

MuaBanUsdt là gì?

MuaBanUsdt là một OTC giúp các nhà đầu tư trao đổi và mua bán nhanh USDT bằng đồng Việt Nam. Sàn giao dịch trung gian này hoạt động theo mô hình B2C, tức là chúng ta sẽ giao dịch trực tiếp tại sàn với mức tỷ giá bám cực sát biến động thị trường.

MuaBanUsdt thu hút đông đảo nhà đầu tư không chỉ nhờ thiết kế giao diện đơn giản, khoa học, dễ thao tác mà ở đây, người tham gia còn được đảm bảo lợi ích một cách tối đa nhất. Bằng việc cung cấp đa dạng các mã đồng tiền điện tử cho nhà đầu tư giao dịch, MuaBanUsdt đã và đang hình thành nên cộng đồng mua bán nhanh USDT an toàn, minh bạch cho người Việt.

Sàn MuaBanUsdt có lừa đảo không? Review sàn Muabanusdt 2023.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021, Muabanusdt có tuổi đời còn khá non trẻ so với các nền tảng trung gian khác. Đây cũng chính là điều mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn về vấn đề uy tín của sàn. Có 3 điểm dễ nhận thấy nhất từ sàn Muabanusdt như sau:

 • Thứ nhất, Muabanusdt chỉ là trung gian giao dịch giữa nhà đầu tư và các sàn BO. Muabanusdt chưa bao giờ giữ tiền, om tiền hoặc nhận ủy quyền giao dịch từ người tham gia. Bên cạnh đó, những ai đã mua bán tại đây đều đánh giá rằng, tỷ giá mà sàn áp dụng rất sát với biến động thị trường. Muabanusdt cũng chưa ghi nhận bất kỳ phản hồi nào về việc gian lận hay lừa đảo khách hàng.

 • Khi giao dịch tại MuaBanUsdt.IO bạn có thể mua USDT của các sàn BO như mua Tarden, mua Cronbase, mua Starisa, mua Bitcacao…..đơn giản, an toàn.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Sàn MuaBanusdt có lừa đảo không?

 • Thứ hai, số lượng người tham gia trao đổi, mua bán USDT tại Muabanusdt không ngừng gia tăng mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn có tới hàng trăm ngàn lượt truy cập và tất cả các lượt truy cập này đều tiến hành ít nhất một giao dịch tại sàn. Con số này được coi là khá ấn tượng đối với một hệ thống còn khá non trẻ như Muabanusdt.

 • Thứ ba là cách mà Muabanusdt tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Một sàn giao dịch lừa đảo sẽ không bao giờ support khách hàng nhiệt tình, chu đáo và 24/24 như Muabanusdt. Các bạn có thể liên hệ hỗ trợ qua live chat hoặc telegram, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại và giải quyết các vấn đề trong thời gian sớm nhất.

 •  Cuối cùng là bảo mật thông tin người dùng. Tất cả các dữ liệu về khách hàng sẽ được xóa hoàn toàn sau 1 thời gian lưu trữ. Vì vậy, Muabanusdt chưa từng xảy ra tình trạng khách hàng bị mất thông tin cá nhân, tiền và USDT. Ngay từ đầu, Muabanusdt đã xác định sẽ xây dựng một hệ thống minh bạch, an toàn. Vì vậy, sàn giao dịch này sẽ không vì chút tiền hoa hồng nhỏ mà làm lộ thông tin khách hàng.

Tất cả các tiêu chí đã khẳng định về mức độ uy tín của hệ thống này và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại MuaBanusdt.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Muabanusdt có hệ thống bảo mật tuyệt đối

Hãy cùng xem một số review từ những người đã trải nghiệm giao dịch tại Muabanusdt.

 • Tài khoản Phanthuyduong: “Sàn hỗ trợ người dùng rất nhanh. Mình đã có lần nhập sai thông tin thanh toán, khá luống cuống. Tuy nhiên, khi liên hệ với bộ phận CSKH, các bạn đã hỗ trợ mình sửa lại thông tin và rất may không ảnh hưởng đến quá trình giao dịch”.

 • Người dùng có biệt danh My – Hà Nội cho hay: “Tôi đã thử dùng qua rất nhiều sàn giao dịch mua bán USDT nhưng sau khi trải nghiệm tại Muabanusdt, tôi không sử dụng thêm bất kỳ công cụ nào nữa. Muabanusdt tiện lợi và dễ dàng. Tôi rất hài lòng!”.

 • Khách hàng Khánh tại Quảng Ninh nhận xét: “Tôi thường xuyên theo dõi các biến động giá trên thị trường và thấy rằng, trong các sàn giao dịch trung gian, Muabanusdt có tỷ giá áp sát nhất. Điều này rất có lợi cho những nhà đầu tư giao dịch số lượng lớn như tôi”.

Tại sao nên giao dịch trên sàn MuaBanUsdt.IO? 

Nhà đầu tư nên giao dịch trên sàn MuaBanUsdt.IO vì những lý do sau đây:

 • MuaBanUsdt.IO là trung gian mua bán nhưng nhà đầu tư hoàn toàn không mất thêm phí giao dịch.

 • Tính thanh khoản cao, thể hiện ở việc nhà đầu tư có thể mua bán USDT với số lượng ít (chỉ từ 5 USDT).

 • Giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau như Cronbase, Starisa, Skbit, Fibowin, Bitcacao, nạp Bitmeta, Finoex, FastFi, LTP Trade, CryTech, Linden Trade, Tiktak Trađe…

 • Chỉ cần có kết nối internet và một trong các thiết bị điện tử như PC, laptop, smartphone là bạn đã có thể tiến hành giao dịch tại MuaBanUsdt.IO ở mọi lúc, mọi nơi.

 • Giao diện khoa học, sử dụng công nghệ blockchain nhưng rất dễ thao tác.

 • Bộ phận CSKH hỗ trợ 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

MuaBanUsdt là sự lựa chọn số 1 của nhà đầu tư

Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn trên sàn MuaBanUsdt

Sau đây là cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn, tiện lợi trên sàn MuaBanUsdt

Hướng dẫn mua SKbit 

Truy cập website MuaBanUsdt.io và tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Ở bên phải giao diện chính, chọn tôi muốn “MUA” – > SKbit.

 • Bước 2: Hoàn thành phiếu mua hàng với các thông tin bắt buộc về số lượng bạn mua, biệt danh SKbit. Sau đó, nhấn “Mua ngay”.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Phiếu mua Skbit trên MuaBanUsdt.io

 • Bước 3: Kiểm tra các mục biệt danh, bạn trả, bạn nhận, tỉ giá trên “hóa đơn xác nhận mua SKbit”, sau đó chuyển tiền theo 1 trong 2 số tài khoản trong mục “hướng dẫn thanh toán”.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Hóa đơn xác nhận mua Skbit trên MuaBanUsdt.io

 • Bước 4: Hoàn tất giao dịch và chờ SKbit được chuyển về tài khoản của bạn.

Hướng dẫn bán SKbit 

Tiến hành bán SKbit trên MuaBanUsdt.io bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Vẫn ở giao diện chính của website, chọn tôi muốn “BÁN” -> SKbit.

 • Bước 2: Hoàn thành phiếu bán hàng với các thông tin bắt buộc như số lượng bạn bán, tài khoản ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản. Nhấn “Bán ngay”.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

 Phiếu bán SKbit trên MuaBanUsdt.io

 • Bước 3: “Hóa đơn xác nhận bán SKbit” sẽ được hiển thị sau ít giây. Các bạn kiểm tra thông tin và chờ hệ thống sàn MuaBanUsdt.io chuyển tiền về tài khoản.

Sàn Mubanusdt là gì? Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

Hóa đơn xác nhận bán SKbit trên MuaBanUsdt.io

Câu hỏi liên quan về sàn MuaBanUsdt.IO

Sau đây là một số câu hỏi về sàn MuaBanUsdt.

Cách giao dịch mỗi mã tiền điện tử ở MuaBanUsdt có giống nhau không?

Cách giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử tại MuaBanUsdt tương tự nhau, chỉ khác ở phần chọn mã tiền. Các bạn có thể xem hướng dẫn mua bán USDT ở phần trên của bài viết.

Giao dịch trên sàn MuaBanUsdt có mất phí trung gian không?

Nhà đầu tư không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi giao dịch tại sàn MuaBanUsdt.

Tôi cần hỗ trợ thì liên hệ với MuaBanUsdt bằng cách nào?

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc sự cố nào, các bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của MuaBanUsdt để được hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://muabanusdt.io/

 • Địa chỉ: Số 63 Đường 297, phường Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

 • Googe map: https://goo.gl/maps/kQJtvrURyDewiXqm7

 • Facebook: https://www.facebook.com/MuaBanUsdtIO

 • Youtube: https://www.youtube.com/@muabanusdtio

 • My space:https://myspace.com/muabanusdtio

 • Grab: https://gab.com/muabanusdtio

 • Twitter: https://twitter.com/Muabanusdtio1

Bằng việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận, MuaBanUsdt đã giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn khi mua bán USDT bằng VND. Hi vọng bài review trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để giao dịch thành công trên sàn MuaBanUsdt. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan