Sự thật về thông tin Sunshine Group lừa đảo khách hàng?

Tổng Hợp

Thời gian gần đây, trên nhiều phương tiện thông tin khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin liên quan đến việc Sunshine Group lừa đảo khách hàng. Thông tin trên khiến không ít đối tác của đơn vị này cảm thấy hoang mang và lo ngại. Vậy Sự thật về thông tin Sunshine Group lừa đảo khách hàng là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

1. Rộ lên tin đồn Sunshine Group lừa đảo khách hàng? 

Sự thật về thông tin Sunshine Group lừa đảo khách hàng?

Tin đồn Sunshine Group lừa đảo khách hàng?

Sunshine Group là một tập đoàn đa lĩnh vực, được thành lập vào năm 2016. Tập đoàn này sở hữu một hệ thống công ty thành viên gồm Công ty CP ADG Holdings, Công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, Công ty CP Sao Ánh Dương và Công ty CP Tập đoàn Sunshine.

Đơn vị này hoạt động ở khá nhiều lĩnh vực, trải dài từ thương mại, dịch vụ, truyền thông,… đến cả bất động sản. Hiện tập đoàn này đang được quản lý và điều hành bởi Hội đồng quản trị mà người đứng đầu chính là ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 – một doanh nhân đầy bản lĩnh đến từ Thanh Hóa.

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, Sunshine Group đã làm nên tên tuổi và được đánh giá rất cao. Thế nhưng thời gian gần đây, tin đồn Sunshine Group lừa đảo khách hàng rộ lên khiến không ít người phải hoang mang.

Không khó để tìm thấy những bài viết với tiêu đề như Sunshine Group có dấu hiệu liên quan đến lừa đảo. Vậy thì tin đồn này có thật hay không? Nguyên nhân do đâu và nó có ảnh hưởng như thế nào tới tập đoàn này?

2. Nguyên nhân là do đâu? Và sự thật tin đồn này là như thế nào?

Sự thật về thông tin Sunshine Group lừa đảo khách hàng?

Sunshine Group khẳng định không hề có chuyện lừa đảo khách hàng

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tin đồn này được cho là do dự án Sunshine City thi công chậm trễ dẫn đến việc bàn giao sổ hồng cho khách hàng bị trì trệ. Người đại diện cho nhóm khách hàng mua căn hộ tại dự án này còn cho biết, dù chưa thi công xong nhưng chủ đầu tư lại ra thông báo bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Ngay sau khi thông tin này nổ ra, ý kiến trái chiều cũng nổi lên không ít. Phía đại diện pháp lý của dự án cũng như tập đoàn Sunshine Group cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Theo đó, phía Sunshine Group khẳng định không hề có chuyện lừa đảo khách hàng. Dự án Sunshine City gặp phải một vài khó khăn cũng như diễn biến phức tạp nên chưa thể hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng hợp đồng chứ không hề có dấu hiệu lừa đảo hay có để xảy ra sự việc này.

Bên cạnh đó thì người đại diện pháp lý của Sunshine Group cũng đưa ra lời cam kết sẽ khắc phục các vấn đề và bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm nhất có thể. Điều này cũng giúp các khách hàng, đặc biệt là những ai đã tiến hành mua căn hộ tại dự án này nói riêng và các dự án khác của Sunshine group nói chung cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Tuy đã lên tiếng và đính chính nhưng không thể phủ nhận rằng, tin đồn lần này đã khiến Sunshine Group ảnh hưởng không ít. Không những uy tín của tập đoàn bị giảm sút mà các dự án khác đã, đang và sẽ thi công cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh và giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi Sự thật về thông tin Sunshine Group lừa đảo khách hàng? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc sẽ có được cái nhìn khách quan hơn về sự việc và không đưa ra những kết luận vội vàng khi các bên chưa chính thức lên tiếng. Đừng quên theo dõi Blog Bất Động Sản để cập nhật thêm những thông tin khác nhé.

Bài viết liên quan