Tập đoàn Phúc Land Group & những dự án bất động sản uy tín

Tổng Hợp

Phúc Land Group – Công ty bất động sản số 1 hiện nay, sở hữu nhiều dự án với quy mô lớn cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện. Điều này đã góp phần rất lớn giúp khách hàng gia tăng giá trị chất lượng sống. Tuy nhiên, để bạn có những đầu tư đúng đắn, an toàn và chất lượng nhất, hãy cùng tìm hiểu về Tập đoàn Phúc Land Group & những dự án bất động sản uy tín.

Khám phá tập đoàn bất động sản Phúc Land Group

Tập đoàn Phúc Land là một trong những công ty tên tuổi hàng đầu trong thị trường bất động sản tại phía Nam hiện nay. Từ khi thành lập đến nay đơn vị đã luôn không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Phúc Land Group & những dự án bất động sản uy tín

Một vài thông tin về tập đoàn bất động sản Phúc Land Group

Tập đoàn bất động sản Phúc Land Group là một trong những doanh nghiệp bắt đầu hoạt động từ 2015 cho đến nay. Công ty tồn tại và phát triển trong lĩnh vực thị trường bất động sản. Với việc sở hữu nguồn nhân lực có trình độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp kết hợp cùng những phương hướng, kế hoạch kinh doanh sáng tạo, phát triển nên công ty đã dần trở nên mạnh mẽ và vươn tầm hơn.

Đặc biệt, sau gần 10 năm tồn tại và phát triển hiện tại Phúc Land Group đã có chuỗi hệ thống lớn trên 10 chi nhánh. Bên cạnh đó, công ty giao dịch với quy mô lớn hơn 1000 chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng hơn 3000 dự án được triển khai trên 1 năm và là đối tác uy tín, vững mạnh của gần 3500 khách hàng. Phúc Land Group tự tin mình có thể tăng trưởng và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh và tiêu chí phát triển của công ty 

Từ khi thành lập đến nay, Phúc Land Group luôn giữ trong mình sứ mệnh cao cả là mang đến cho mọi người một chất lượng sống cao cấp đúng nghĩa để yên tâm “an cư lạc nghiệp”. Đồng thời, để có thể hỗ trợ và giúp đỡ được những khách hàng của mình, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng những tiêu chí:

  • Cam kết tối ưu hóa mọi chi phí cho khách hàng, giúp mọi người dễ dàng sở hữu những lô đất, dự án bất động sản có vị trí đắc địa.

  • Đặc biệt, mọi dự án của Phúc Land Group đều có đầy đủ pháp lý rõ ràng.

  • Đối với những khách hàng khó khăn, công ty sẽ hỗ trợ vay vốn, thanh toán tài chính hóa khách hàng.

  • Tất cả những điều trên đều hướng đến quyền lợi và hỗ trợ khách hàng của mình một cách tối đa nhất.

Những dự án bất động sản uy tín của Phúc Land Group

Được biết đến là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu với nhiều chính sách mở cho khách hàng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn hãy cùng điểm qua một số dự án chính mà công ty đang triển khai:

Dự án khu dân cư Phước Đông

Đây là dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 50, với tổng diện tích đến 70.947.8 m2, diện tích cây xanh chiếm 4.500 m2 và diện tích đất nền từ 100-278 m2. Phước Đông là nơi có mức giá khởi điểm tương đối thấp, tuy nhiên là nơi chiếm rất nhiều ưu thế nổi bật.

Dự án nhà phố Đức Hòa – Long An

Tập đoàn Phúc Land Group & những dự án bất động sản uy tín

Đây là nơi có môi trường sống xanh- sạch – đẹp cực kỳ trong lành và tiện nghi. Điều đáng quan tâm là mỗi căn nhà đều được thiết kế và xây dựng theo nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau. Dự án này với quy mô 140 căn hộ có tổng diện tích là 4.800m2, mỗi hộ có diện tích trong khoảng 43 – 90 m2.

Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark

Tập đoàn Phúc Land Group & những dự án bất động sản uy tín

Nơi này được xem là một trong những khu đô thị sống chất lượng, được các nhà đầu tư đánh giá cao. Khu đô thị Long Cang Riverpark được quy hoạch xây dựng trên mảnh đất rộng 10.4ha, ngay trước mặt tiền đại lộ lớn. Với quy mô lên đến 565 đất đền và mật độ xây dựng chỉ 40,43% giúp không gian sống của mọi nguwoif trở enne tươi xanh, trong lành.

Dự án khu đô thị Tân La Residence

Được xem là một trong những khu đô thị thông minh cao cấp mang giá trị sống đẳng cấp, sang trọng. Ưu điểm của Tân La Residence chính là tổng điện tích lên tới 9.5ha với quy mô 700 nền sở hữu thiết kế, kiến trúc đa dạng và là nơi có nhịp sống sôi nổi nhất.

Hầu hết, những dự án bất động sản của Phúc Land Group đều được đầu tư xây dựng theo quy mô lớn, đảm bảo được chất lượng sống tuyệt vời nhất. Hơn hết, các dự án này đều có vị trí thuận lợi, hưởng trọn những tiện ích về “ Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Tập đoàn Phúc Land Group hướng tới những dự án bất động sản uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua phucland.com.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: 178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Website: https://phucland.com.vn/
  • Hotline: (028) – 6278 – 2238
  • Email: info@phucland.com.vn
Bài viết liên quan