Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến giai đoạn nào?

Nhà Đất

Tiến độ Eco Central Park Vinh hiện đã triển khai chưa? Đã đến giai đoạn nào? Hiện đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư vì đây là dự án khu đô thị quy mô gần 200 ha tiếp theo của chủ đầu tư Ecopark triển khai tại thành phố Vinh.

Nhằm giúp hiểu rõ hơn về tiến độ Ecopark Vinh, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ chia sẻ chi tiết đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Ecopark Vinh Nghệ An

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Eco Central Park Vinh hiện nay như thế nào?

Tiến độ Eco Central Park Vinh hiện nay theo chúng tôi đánh giá là vô cùng ấn tượng.

Hiện nay toàn bộ phân khu đầu tiên đã giải phóng mặt bằng xong. Công trường dự án vô cùng nhộn nhịp với số lượng máy móc và công nhân rất đông. Đường Âu Cơ và đại lộ Hùng Vương cơ bản đã thành hình, phục vụ cho máy móc thiết bị triển khai xây dựng.

Với tiến độ Ecopark Vinh như hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định, dự án sẽ đi đúng tiến độ đã đề ra và bàn giao sản phẩm đúng thời gian chủ đầu tư cam kết với quý khách.

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến giai đoạn nào?

Hiện tại dự án đang triển khai phân khu The Plaza, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: The Plaza Ecopark Vinh

Tiến độ Ecopark Vinh có được đảm bảo trong tương lai?

Tiến độ Ecopark Vinh sẽ phụ thuộc phần lớn vào chủ đầu tư Ecopark. Vì vậy chúng tôi sẽ đánh giá năng lực phát triển dự án của Ecopark để giúp quý khách có cái nhìn tổng quát về tiến độ Eco Central Park Vinh trong tương lai.

Năng lực phát triển dự án của Ecopark theo chúng tôi đánh giá là vô cùng tốt dựa trên những yếu tố sau: có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển dự án và dự án khi bàn giao ra sao.

  • Kinh nghiệm của chủ đầu tư Ecopark

Ecopark là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển bất động sản Việt Nam cũng như đi đầu về xu hướng sống xanh.

Năm 2022, đánh dấu 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án của Ecopark. Chủ đầu tư đã phát triển nhiều dự án quy mô lớn như Ecopark Hưng Yên, Ecopark Hải Dương.

Hơn nữa, tập đoàn cũng đã liên kết với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước trong quá trình phát triển như: Kume Design Asia- Nhật, CPG Consultants- Singapore, Coteccons- Việt Nam.

  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Dự án nổi bậc nhất cũng là dự án phát triển dài hơi nhất của chủ đầu tư là Ecopark Hưng Yên. Đây là dự án gây tiếng vang trên thị trường bất động sản Miền Bắc.

Hiện nay, nhiều khách hàng luôn tự hào khi đã quyết định đầu tư vào dự án Ecopark Hưng Yên. Ngoài giá trị tài sản tăng mạnh, dự án còn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội và nơi an cư đáng sống bậc nhất khu vực phía Đông Hà Nội.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Eco Central Park Vinh, đội ngũ chuyên gia hy vọng mang đến những thông tin giá trị và chính xác nhất trong quá trình đầu tư của quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
Bài viết liên quan