Tuyển Dụng Việc Làm Telesale Lương Cao Mới Nhất 2023

Giải Trí

Việc làm Telesale là một trong những công việc bán hàng qua điện thoại phổ biến hiện nay, với nhiều cơ hội và thu nhập hấp dẫn. Song, để thành một người giỏi ở vị trí này thì còn đòi hỏi ở bạn nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, thái độ cũng như chiến lược bán hàng như thế nào. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về định nghĩa, vai trò, yêu cầu và cách học tập của một Telesale.

Định nghĩa và vai trò của một Telesale

Telesale dịch ra tiếng Việt là bán hàng qua điện thoại. Đây được hiểu là người có nhiệm vụ liên hệ khách hàng đang có nhu cầu để tư vấn, thuyết phục họ mua sản phẩm hay dịch vụ của bên mình. Telesale có thể làm việc tại văn phòng hoặc ở nhà, tùy thuộc vào chính sách mỗi công ty.

Ví dụ như: Okviplàm việc tại đây bạn có thể chọn giữa việc làm online tại nhà hoặc làm việc trực tiếp trên công ty.

Vai trò của một Telesale là rất quan trọng trong kinh doanh, khi mà điện thoại là một trong những kênh giao tiếp chính với khách hàng. Một Telesale có thể giúp công ty tăng doanh số bán hàng, nhận về nhiều khách mới và duy trì nguồn khách hàng trung thành. Telesale giỏi còn giúp khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa. Từ đó, khiến họ thấy sản phẩm, dịch vụ tốt, xứng đáng để bỏ tiền ra mua.

Tuyển Dụng Việc Làm Telesale Lương Cao Mới Nhất 2023

Yêu cầu của một Telesale

Để trở thành một Telesale chuyên nghiệp, bạn cần phải có những yêu cầu sau:

– Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt qua điện thoại. Bạn cần phải biết cách nói chuyện lưu loát, rõ ràng, lịch sự và thân thiện với khách hàng. Bên cạnh đó, công việc này cũng yêu cầu bạn phải biết cách lắng nghe, đặt câu hỏi và xử lý các phản hồi của khách hàng.

Tuyển Dụng Việc Làm Telesale Lương Cao Mới Nhất 2023

– Hiểu về mọi sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty đang cung cấp cũng như tính năng, lợi ích và giá trị mà nó mang lại là điều quan trọng. Cùng với đó, bạn cần phải biết cách so sánh và phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty với các đối thủ cạnh tranh.

– Ứng viên phải là người đã từng đảm nhận công việc bán hàng qua điện thoại. Bạn cần phải có khả năng xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng, lập kế hoạch cuộc gọi, tạo kịch bản bán hàng và theo dõi kết quả theo các mốc thời gian.

– Có thái độ chủ động, tích cực và độc lập trong công việc. Bạn cần phải có sự tự tin, kiên nhẫn và nhẫn nại khi gặp phải các khách hàng khó tính, từ chối hoặc phàn nàn. Bạn cũng cần phải có sự chăm chỉ, năng động và sáng tạo trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

Cách học tập của một Telesale

Tuyển Dụng Việc Làm Telesale Lương Cao Mới Nhất 2023

Nếu bạn muốn học tập để trở thành một Telesale, bạn có thể tham khảo các cách sau:

– Tự học qua các tài liệu, sách, video, khóa học trực tuyến về kỹ năng bán hàng qua điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm nhiều nguồn học tập chất lượng và phù hợp với mục tiêu của bạn trên internet.

– Tham gia các khóa học chuyên sâu về kỹ năng bán hàng qua điện thoại tại các trung tâm đào tạo uy tín. Bạn có thể được hướng dẫn bởi những giảng viên có kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

– Thực hành nhiều bằng cách gọi điện cho các khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại của công ty hoặc của bạn bè, người thân. Bạn có thể sử dụng đa dạng kịch bản bán hàng mẫu hoặc tự viết kịch bản theo ý tưởng của chính mình. Hoặc tự ghi âm lại cuộc gọi để đánh giá và cải thiện kỹ năng bản thân.

– Tham gia các cộng đồng bán hàng qua điện thoại trên mạng xã hội, diễn đàn, blog… để học hỏi, chia sẻ và nhận được sự hỗ trợ từ nhiều Telesale khác.

| Nếu bạn đang cần tìm công việc về Telesale, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay đến Tuyển Dụng Okvip.

Việc làm Telesale là một công việc đầy thử thách và hấp dẫn trong lĩnh vực bán hàng. Để trở thành một tư vấn bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp, bạn cần phải có những kỹ năng, thái độ và chiến lược bán hàng hiệu quả. Đồng thời, phải luôn học hỏi và cập nhật các kiến thức mới về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm Telesale. Chúc bạn thành công!

Địa của tập đoàn Okvip tại: https://www.google.com/maps?cid=15151019285098751222

Bài viết liên quan