Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Tổng Hợp

Bạn đã có ý tưởng để bắt đầu trang trí cho văn phòng làm việc tại nhà chưa? Với một văn phòng làm việc tại nhà bạn sẽ có những ý tưởng làm đẹp từ nội thất trang trí, ngoài ra còn có thể kế đến việc làm mới tường bằng giấy dán tường. Và rất có thể bạn cần một lời khuyên từ chuyên gia đúng không. Lấy ý tưởng từ Zhome Việt Nam một chuyên gia về giấy dán tường, chúng tôi mang đến bạn những gợi ý tốt nhất về ý tưởng giấy dán tường cho văn phòng làm việc tại nhà.

Màu sắc nhẹ nhàng thanh thản

Phòng ngủ bạn với bức tường quá nhiều màu sắc và khiến bạn bị căng thẳng. Lấy ý tưởng về một không gian  Chọn màu sắc thư giãn, đường thẳng và bề mặt sạch sẽ để xóa đi sự chệch hướng trong ngày. Những gam màu trung tính tinh tế như những đường sọc dọc này giúp chống phân tâm trong khi vẫn tạo thêm sự thú vị cho căn phòng của bạn.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Màu xanh nhẹ nhàng

Những công việc căng thẳng cao khiến con người mất rất nhiều thời gian. Ngay cả khi ở nhà, công việc cũng khiến họ phải gánh chịu. Khi bạn muốn rời mắt khỏi màn hình máy tính, hình nền bận rộn có thể không giúp bạn lấy lại bình tĩnh. Lựa chọn tốt hơn sẽ là màu xanh dương thư giãn hoặc màu xanh lá cây thanh bình với kết cấu thú vị hoặc thiết kế tinh tế. Hoặc bạn có thể sử dụng mẫu mã với hình ảnh thực vật thiên nhiên

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Năng lượng

Một căn phòng bình dân là nơi tuyệt vời để thư giãn và giảm bớt sự phân tâm, nhưng nếu bạn cần văn phòng tại nhà giúp bạn sảng khoái và sẵn sàng đối mặt với ngày mới, thì táo bạo là cách để đi! Màu sắc tươi sáng và hình học nhiệt tình giúp bạn tràn đầy năng lượng. Hãy thử một màu sắc thú vị với nhiều hoạt động thị giác để đầu óc bạn luôn hoạt động và nảy sinh những ý tưởng mới.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Giống như ở nhà

Cân bằng cuộc sống công việc với cuộc sống gia đình là thách thức lớn nhất của mỗi công nhân. Việc duy trì công việc ở cơ quan là điều cần thiết, nhưng nó sẽ trở nên phức tạp khi văn phòng của bạn là một phần của ngôi nhà của bạn. Sử dụng một thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và cân bằng với các khu vực trong ngôi nhà của bạn.. Xác định khu vực làm việc của bạn với hình nền đặc biệt của riêng bạn. “Giấy dán tường cũng là một cách tuyệt vời để phân chia các khu vực nhỏ hơn trong một không gian mở.

Nhìn chung thì tạo ra một không gian làm việc gần giống như ở nhà là cần thiết. Nó giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo ra một nơi làm việc lý tưởng.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Tự nhiên

Bạn có muốn không gian làm việc của mình thân thiện và tự nhiên nhất không. Các hình nền giả cỏ với sợi tự nhiên là quá hoàn hảo để trang trí không gian làm việc thật tĩnh lặng.

Tất cả có thể bắt đầu được với các mẫu giấy mang phong cách tự nhiên.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Tính cá nhân

Một trong những điều tốt nhất khi làm việc tại nhà là thoát khỏi phòng làm việc. Văn phòng tại nhà của bạn là không gian của bạn . Không có giới hạn của công ty, bạn có thể tự do tùy chỉnh văn phòng của mình và phản ánh những điều bạn yêu thích. Nếu niềm đam mê của bạn là du lịch hãy bắt đầu với những mẫu giấy dán tường bãi biển. Nếu tốt hơn có thể là địa danh du lịch mà bạn yêu thích.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Sự đổi mới

Màu đen, trắng và xám đều nói lên sự hiện đại và những ý tưởng đổi mới. Chúng tôi yêu thích kim loại và lá để có một bề mặt sáng lấp lánh trong ngôi nhà đương đại.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Rustic

Bạn yêu thích những mảng tường như những tấm pallet hay mảng gỗ yêu thích đúng không? Các mẫu giấy dán tường vân gỗ tạo nên một không gian thật mộc mạc nó khiến không gian làm việc trở nên tự nhiên và gần gũi.

Ý Tưởng Hình Nền Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

Bạn cũng có thể áp dụng các hình thức giấy dán tường giả gạch đá vào để trang trí cho căn phòng làm việc thêm phong cách hơn.

Nhìn chung thì giấy dán tường cho văn phòng tại nhà có khá nhiều chủ đề để lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu với các mẫu giấy dán tường văn phòng với các sản phẩm chuẩn cho văn phòng làm việc đó là tùy vào sở thích của bạn.

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng này từ một chuyên gia giấy dán tường, hy vọng nó sẽ giúp bạn trong việc lên ý tưởng để trang trí cho căn phòng của mình nhé.

Bài viết liên quan